Phone: 0987 6688 50 | Email: hailong.official@gmail.com
Vui Làm Bánh
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
LIÊN HỆ
100% SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
LIÊN HỆ
24/7 HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
LIÊN HỆ

Blog- Khóa Học Bánh Việt

KHÓA HỌC- LÀM BÁNHVIỆT


Giới thiệu

Khóa học làm bánh Việt

Các loại bánh từ châu Âu và bánh Nhật ngày càng phổ biến tại Việt Nam, nhưng không làm mất đi vị trí vững chắc của bánh Việt trên thị trường. Với sự hấp dẫn về màu sắc và sự đa dạng về hương vị, các loại bánh Việt luôn nằm trong danh sách những món bánh yêu thích của nhiều người.

Nhằm mục đích lưu giữ và nâng cao giá trị của các món bánh truyền thống, Hải Long đã thiết kế khóa học làm bánh Việt nhằm cung cấp công thức và phương pháp chế biến hơn hàng trăm loại Bánh mang đậm bản sắc dân tộc.

CHIA SẺ CÔNG THỰC

OUR SPECIALITY

THÔNG TIN KHÓA HỌC

person trying to touch bowls

Khóa học dạy làm các món bánh đặc sản của Việt Nam, bánh đặc sản vùng miền. Đặc sản bánh Việt vô cùng đa dạng từ màu sắc, hình dạng cũng như cách chế biến phù hợp với đặc trưng của từng vùng miền.

food plate road beach

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Khóa học làm Bánh Việt được thiết kế dựa trên cơ sở truyền đạt toàn bộ những bí quyết làm các loại bánh đặc trưng cho từng vùng miền do các chuyên gia Bánh Việt hàng đầu đứng lớp.
Đặc biệt, chương trình còn cung cấp cho bạn bí quyết làm nước dừa ngon, được xem là linh hồn của các món Bánh Việt.

​Các kiến thức về vận hành, quản lý Bếp Bánh và kinh doanh tiệm bánh hiệu quả có trong khóa học sẽ là cẩm năng giá trị cho những ai đang có định hướng trở thành thợ làm bánh Việt chuyên nghiệp trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp hoặc mở cửa hàng kinh doanh bánh truyền thống để đưa Bánh Việt đến với nhiều người hơn.

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Giảng viên
Giảng viên Nguyễn Thị Hải là những chuyên gia làm bánh Việt, Bếp Trưởng Bếp Bánh tại các nhà hàng, khách sạn hàng đầu, chỉ dạy nhiệt tình, không dấu nghề.

Chính sách hỗ trợ
Học viên nhận được nhiều chính sách hỗ trợ như cấp đồng phục, mượn phòng thực hành, và chi phí nguyên vật liệu trong suốt quá trình học.

Bạn đã sẵn sàng để theo học ?

Bạn đang phân vân không biết “học làm bánh ở đâu”. Đừng lo hãy đến với chúng tôi! “Lớp dạy làm bánh” Hải Long có đầy đủ kinh nghiệm và trang thiết bị, sự tận tâm với việc dạy bánh đã và đang hướng dẫn rất nhiều bạn làm bánh thành công, cả trong việc mở tiệm kinh doanh và làm tại nhà cho gia đình ăn.

  • Lớp học của chúng tôi luôn luôn nhận học viên, ngay cả những ngày lễ – ngày nghĩ. Giờ học linh động, chúng tôi sếp lịch theo bạn.
  • Chỉ có tại hailong-house.com. Học một kèm một, bao làm được, có bảo hành, bao nguyên liệu, dụng cụ, bao mọi thứ… Học về không làm được lên học lại, không tốn thêm một đồng phí nào.
  • Các bạn đang tìm chổ Dạy Làm Bánh, chổ Học Làm Bánh ở HCM, Khu vực phía Nam, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Gìn giữ và phát triển nét đẹp ẩm thực văn hóa Việt là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Đặc biệt là những món bánh Việt đậm bản sắc truyền thống và sự đa dạng trong hương vị vùng miền. Để nâng cao giá trị của những món bánh đậm hồn cốt Việt…

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP HỌC

COPYRIGHT © 2018 | Hải Long - Nguyên liệu Dụng cụ làm bánh