Phone: 0987 6688 50 | Email: hailong.official@gmail.com
Vui Làm Bánh
ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
LIÊN HỆ
100% SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG
LIÊN HỆ
24/7 HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
LIÊN HỆ

Về Chúng Tôi

VỀ CHÚNG TÔI

HẢI LONG- NGUYÊN LIỆU DỤNG CỤ LÀM BÁNH

 

Hải Long được thành lập từ năm 2018 tại Tp.HCM với bước đầu là kinh doanh nhỏ lẻ, nhập hàng từ nơi khác về để phân phối cho các shop, cửa hàng tại khu vực Tp.HCM. Và vì sao Hải Long được thành lập. Lý do đơn giản là ở tình yêu dành cho nghề bếp. Chúng tôi là những người có gia đình, có con cháu và hơn hết chúng tôi quan tâm đến sức khỏe của họ. Trong các nhu cầu ăn, mặc, ở thì ” Ăn ngon”  ở vị trí đầu tiên là những thứ mà chúng tôi quan tâm, chăm chút.

Hải Long là một trong những siêu thị cung cấp đầy đủ nguyên liệu dụng cụ cho  người yêu thích  làm bánh  bắt đầu đi vào hoạt động từ đầu năm 2018. Không phải là một trong nhưng siêu thị đi đầu trong ngành hàng này nhưng Hải Long là một trong những siêu thị nhiều mặt hàng chất lượng và đảm bảo.

Với hơn 1000 mặt hàng phục vụ cho  riêng lĩnh vực làm bánh  và  với Slogan “Thế giới đồ làm bánh”, Hải Long mở ra giúp những bà nội trợ có thể yên tâm mua sắm và chọn lựa cho mình những mặt hàng phù hợp nhất.

Bên cạnh đó siêu thị còn cung cấp các loại hàng liên quan đến gia đình, nhà bếp để khách hàng  có thêm nhiều lựa  chọn.

Hải Long sẽ không ngừng nâng cao hệ thống cũng như chất lượng phục vụ nhằm ngày càng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước, trong, và sau khi mua hàng, xuyên suốt 7 ngày/tuần.

Mức giá cạnh tranh: giá sản phẩm tốt nhất và giá rẻ nhất. Giá gốc từ xuưởng không qua trung gian.

Miễn phí giao hàng (đối với đơn hàng từ 4.000.000đ trở lên trong phạm vi Tp.HCM).

Tốc độ giao hàng vượt trội.

Thanh toán an toàn, bảo mật.

Uy tín trong giao dịch.

Hợp tác kinh Doanh

Hải Long cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh mở đại lý bán lẻ, shop… các sản phẩm dụng cụ làm bánh giá sỉ của Hải Long, với các chính sách ưu đãi về giá cả và sản phẩm. Có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả.

Hải Long mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dụng cụ chất lượng cao, thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam. Đây là một phần quan trọng để tạo ra động lực mạnh mẽ phát triển nền kinh tế của đất nước.

Quý khách có nhu cầu liên lạc, hoặc đến tại kho của chúng tôi để xem hàng thực tế, vui lòng tham khảo các thông tin sau:

Liên hệ

Facebook Comments

Nhắn tin tới chúng toi

COPYRIGHT © 2018 | Hải Long - Nguyên liệu Dụng cụ làm bánh